INDICATORS ON BơM ô Tô YOU SHOULD KNOW

Indicators on Bơm ô tô You Should Know

Indicators on Bơm ô tô You Should Know

Blog Article

Với thiết kế hiện đại, đồng hồ Helloển thị áp suất bằng số điện tử theo thời gian thực nên rất trực quan.

Lốp là một trong những bộ phận quan trọng nhất của một chiếc ô tô. Lốp không chỉ ảnh hưởng đến vận hành xe, đến trải nghiệm chuyến đi mà quan trọng hơn còn ảnh hưởng đến sự an toàn. Lốp ô tô phải gánh chịu cả một khối thân xe nặng đến one – two tấn.

Mọi thứ đều được đóng gói trong một cái hộp bằng chất liệu kim loại cao cấp.

Trang Chủ Góc Evaluation Bơm Xiaomi chính hãng: Bảng giá cập nhật mới nhất Helloện nay

Chúng ta sẽ bắt đầu với dòng bơm lốp ô tô Xiaomi 70mai Midrive TP03 đang được nhiều người dùng chọn lựa bởi thiết kế vẻ ngoài nhỏ gọn, đơn giản, sang trọng và hiện đại.

sixteen/09/2022 - Bởi Bùi Minh Tiền Lốp xe được bơm căng đúng cách là điều cần thiết cho sự an toàn, Helloệu suất và tuổi thọ của xe của bạn.

Bơm hơi điện tử thông minh Portable với thiết kế nhỏ gọn việc mang theo trên xe sẽ rất thuận tiện mà không lo vướng mắc cản trở gì.

Bơm đi kèm với chế độ tự ngắt khi đạt đến cân nặng tiêu chuẩn của lốp bơm sẽ tự ngắt giúp đảm bảo an toàn cho các bác tài xế.

Khi chọn mua thì các tài xế nên chọn loại bơm có nguồn cấp điện 12V cắm được vào tẩu thuốc của xe vì tính tiện lợi cao hơn. 

Bạn sẽ chủ động hơn trong việc điều chỉnh áp suất của lốp xe cũng như đảm bảo áp suất lốp đang ở mức phù hợp, đảm bảo more info cho việc di chuyển an toàn và nâng cao tuổi thọ của lốp xe.

Tránh được công việc thay lốp dự phòng nặng nhọc đặc biệt trong trường hợp lái xe lại là phụ nữ.

Bơm lốp điện tử Toyota chỉ sử dụng duy nhất dòng điện 12V. Hãy chắc chắn rằng hệ thống tẩu cắm 12V trên xe của bạn phải hoàn toàn sạch, nếu ổ cắm 12V bị bẩn sẽ làm cho bơm và dây cắm điện quá nóng sẽ dễ dẫn đến bị chập và cháy bơm. Rút dây cắm điện khi không sử dụng bơm lốp

Hơn nữa bạn hãy chọn các loại bơm có dây dài để dễ sử dụng khi cần thiết hay các loại bơm được tích hợp những tính năng hỗ trợ tiện dụng chẳng hạn như tính năng tự ngắt khi đủ áp suất…

Tiết kiệm thời gian thay lốp dự phòng bằng cách cho phép người sử dụng bơm lốp xe ngay tức thời và lái xe đến cửa hàng làm lốp xe gần nhất.

Report this page